TRẢ LỜI CÂU HỎI – KHẢO SÁT ĐỂ THIẾT LẬP TƯƠNG LAI

Khảo sát là một cách để đóng góp ý kiến trải nghiệm cũng như mong muốn của chính bạn. Và tham gia khảo sát, trả lời các cuộc nghiên cứu thị trường là một trong những cách như vậy. Tại một số tổ chức, còn có khảo sát hài lòng, hoặc khảo sát trải nghiệm khách hàng.

Khao-Sat

Contents

Khảo sát để Thiết Lập Tương Lai là như thế nào?

Cải tiến sản phẩm - dịch vụ mà bạn sẽ được trải nghiệm ngay trong tương lai gần.

Ý kiến đóng góp của bạn qua khảo sát sẽ được tập hợp không định danh (không tiết lộ danh tính cá nhân) cùng với một số lượng lớn các ý kiến khác của cùng một nhóm người có một vài điểm chung với bạn, về cùng một nhóm/ cùng một sản phẩm và dịch vụ bạn đang đóng góp ý kiến. Sau đó sẽ được phân tích để đưa ra những cải tiến tốt hơn cho những lần sử dụngtrải nghiệm tiếp theo của chính bạn và những khách hàng khác.
Trong một số trường hợp, ý kiến của bạn sẽ được chú trọng ngay trong phần cải tiến. Và thậm chí công ty/ tổ chức/ nhãn hàng còn liên lạc trực tiếp với bạn để có một sự hiểu tốt hơn về ý kiến đóng góp của bạn.

Khao-sat-trai-nghiem

Thiết kế sản phẩm/ dịch vụ sẽ có ở tương lai.

Trong một vài khảo sát dành riêng cho việc thiết kế sản phẩm dịch vụ mới, bạn sẽ được nói khá thoải mái những mơ ước của bạn về sản phẩm dịch vụ này. Và sau đó vài năm, trên thị trường sẽ sản phẩm/ dịch vụ mà bạn mong muốn
Hình dáng chiếc xe máy hiện tại bạn đang sử dụng, ví dụ như Lead của Honda, hay là Hayate của Suzuki được thiết kế dựa vào một cuộc nghiên cứu về kiểu dáng rất lớn trên tất cả các quốc gia và các hãng này bán xe gắn máy, và được thực hiện trước khoảng 3- 5 năm trước khi ra đời. Chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay hiện nay được tạo ra từ những giấc mơ của những người đã tham gia nghiên cứu và khảo sát trước đó. Và Cừu từng tham gia cuộc nghiên cứu như vậy. 

Nghien-cuu-kieu-dang-moi

Định hướng phân phối - giúp bạn tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn trong tương lai.

Một số nghiên cứu hoặc khảo sát sẽ tập trung vào hành vi mua sắm, thông qua việc phản hồi thực tế thói quen và những điểm chưa thỏa mãn của bạn và những người tham gia. Các công ty phát hiện ra những phương thức giúp bạn tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn trong tương lai.

Sự ra đời của cửa hàng tiện lợi & thương mại điện tử, và gần đây nhất là sự lên ngôi của Tiếp Thị Liên Kết là một minh chứng về việc thay đổi định hướng phân phối.

Nhiều năm về trước, chúng ta có thói quen mua sắm ở chợ, rồi đến siêu thị. Tại các thành phố lớn, qua nghiên cứu, người ta phát triển mô hình Cửa hàng tiện lợi – nhỏ hơn siêu thị nhưng vẫn trưng bày đẹp mắt và hấp dẫn, dịch vụ tốt, sản phẩm đa dạng và rất gần nơi chúng ta sống. Các cửa hàng tiện lợi còn khảo sát và chọn lựa những mặt hàng cụ thể phù hợp với từng khu vực dân cư nhỏ khác nhau và tương thích với lợi thế cạnh tranh để đưa ra danh mục sản phẩm của mình. 

khao-sat-phat-trien-phan-phoi

Những lợi ích khác mà bạn là người hưởng lợi trong tương lai, hoặc ngay hiện tại.

Còn những lợi ích khác mà chính bạn cũng là người hưởng lợi trong tương lai, hoặc ngay hiện tại.

Ví dụ về một cuộc nghiên cứu khảo sát về các dấu hiệu bệnh ngay sau Covid-19 đã đưa ngay đến dịch vụ mới Tầm Soát Hậu Covid. Với sự tập trung chú trọng này, rất nhiều người đã được cảnh báo hoặc tham gia tầm soát để hiểu rõ về hậu covid với bằng chứng y học lâm sàng rõ ràng. Điều lợi đầu tiên là chúng ta bớt lo âu không cần thiết. Điều lợi thứ 2 là kiến thức về sức khỏe của chúng ta tăng cao, do đó chọn lựa đúng việc cần làm để bảo vệ sức khỏe mà không hề hoang mang hậu Covid-19 đáng sợ như thế nào, chúng ta biết có giải pháp để kiểm soát nó, và biết giải pháp ấy ở đâu.

Tham gia Khảo Sát để thiết lập tương lai

Bạn là người thích chia sẻ, đóng góp ý kiến.

Bạn là người quan sát tốt, và luôn chú ý đến trải nghiệm của chính bạn và người xung quanh.

Bạn thích sử dụng các phương tiện Online.

Bạn muốn tìm kiếm các chương trình để khảo sát.

Vậy thì hãy tham gia ngay hôm nay để trở thành Người Tiêu Dùng định hướng Tương Lai nhé!

Rakuten Insight Surveys là một nền tảng khảo sát trực tuyến được thực hiện bởi Rakuten Insight Global, Inc.
Rakuten Insight Global cộng tác với các tổ chức kinh doanh, trường đại học và các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu từ Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á.
Chúng tôi chia sẻ câu trả lời từ hàng triệu thành viên trên toàn thế giới để cung cấp những hiểu biết chính xác định hướng sự phát triển của các sản phẩm và chính sách mới, và trả cho các thành viên những phần thưởng thực sự khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến.
 

Công ty đáng tin cậy và chuyên nghiệp

Chúng tôi chia sẻ câu trả lời từ hàng triệu thành viên trên toàn thế giới để cung cấp những hiểu biết chính xác định hướng sự phát triển của các sản phẩm và chính sách mới, và trả cho các thành viên những phần thưởng thực sự khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến.

Đăng ký tham gia

Tham gia đăng ký thành viên Khảo Sát

YouGov là gì?

YouGov là một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một luồng dữ liệu trực tuyến liên tục, chính xác, cùng cái nhìn sâu sắc về những gì mọi người đang suy nghĩ và làm trên toàn thế giới liên quan đến sự tiêu dùng và các nhãn hàng, tại mọi thời điểm; để các công ty và tổ chức có thể phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Hãy tham gia vào cộng đồng khảo sát ngay hôm nay!
 
Là một thành viên của cộng đồng khảo sát YouGov, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng những người trên toàn cầu tham gia chia sẻ ý kiến về sự tiêu dùng và góc nhìn về các nhãn hàng của mình để đổi lấy điểm và phần thưởng.
 
 

Đăng ký tham gia

Tham gia đăng ký thành viên Khảo Sát

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top