Nhat-ky-mentor-coach-y-kien-quan-trong

Thống kê Nhật Ký Mentor Coach từ ngày #0

Nhật ký Mentor Coach là hành trình CiMM (Cừu Cừu) thực hành Mentor Coach, phát triển bản thân và phát triển các dự án dành cho cộng đồng cùng những phát triển trong sự nghiệp và cuộc đời, bao gồm các dự án liên quan đến Marketing & Marketing Y Tế.

Nhật ký sẽ ghi lại nhiều câu chuyện về việc Cừu thực hành, cảm nhận, đúc kết ra sao trong hành trình này.

Những đúc kết thực tế sẽ được chuyển tải thành những dự án có cấu trúc rõ ràng và dễ ứng dụng trong các dự án mà Cừu liên kê trên đây.

Nhật ký được đặt bút ngay sau khi Cừu nhận được chứng chỉ CCMP – Certified Coaching and Mentoring Professional – chứng chỉ Huấn luyện (Khai vấn) và Cố vấn (Cá nhân) Chuyên nghiệp được cấp sau khi Cừu hoàn tất chương trình CCMP do ITDWorld tổ chức và phát hành chứng chỉ. Chương trình cũng được ghi nhận 83 giờ đào tạo bởi ICF – International Coaching Federation – Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế

Nhat-ky-mentor-coach-y-kien-quan-trong

Contents

Ý kiến của các bạn rất quan trọng với Cừu!

Hy vọng những câu chuyện trong chuỗi Nhật ký Mentor Coach này không chỉ giúp ghi nhận lại kỷ niệm của Cừu và các nhân vật trong câu chuyện, còn giúp truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm hay. Cừu sẽ nỗ lực về điều ấy, vì vậy, đừng ngần ngại thẳng thắn góp ý cho Cừu để Cừu chia sẽ những gì thiết thực nhé!

Nội dung dự kiến trong Nhật Ký Mentor Coach

Nhật ký nho nhỏ của mỗi ngày, Cừu ghi lại đây những suy nghĩ, dự định, ý tưởng để phát triển tiếp chuỗi Nhật ký Mentor Coach!

Những nội dung manh tính keyword tóm tắt để Cừu gợi nhớ, chứ không phải là toàn bộ câu chuyện nha.

Ngày 28/09/2022

Nhat-ky-mentor-coach-lan-dau-gap-go-Kim-Lien

Nhân vật của ngày:

 • Lần đầu gặp gỡ bé Kim Liên
 • Lại gặp Tấn Đạt 

Tuổi trẻ: trời ơi, mọi thứ thật háo hức và đầy huyền bí/ mới lạ để khám phá, mới đặt chân đến đường đua này, tương lai thuộc về thế hệ của các em!

Nỗi lo của người lớn

Khi con đi học đại học, những nỗi lo của người thân ở xa có giống như vầy không:

 1. Coi chừng bị lừa
 2. Chọn ngành học theo ý kiến của ba mẹ, nhưng chưa phải là sở thích cá nhân. Làm sao để dung hòa và tạo động lực? 

Sự háo hức của con​

Sự bỡ ngỡ, tung tăng và háo hức, thích phiêu lưu, trải nghiệm:

 1. Có nhớ hết đường không
 2.  Đi khắp thành phố
 3. Trải nghiệm ăn uống
 4. Nấu ăn và mua đồ ở Tp. HCM

Quà tặng từ Nhật ký Mentor Coach​

 1. Quà tặng bản đồ thành công
 2. Khóa học tặng Tình Nguyện Viên
 3. Chương trình cộng đồng dành cho mọi người
 4. Thư gửi Bố Mẹ: những trăn trở, kinh nghiệm và yêu thương gửi gắm đến con cái – giải pháp nào dung hòa cùng con người & ước mơ của con. 
 5. Quản lý tài chính cá nhân
Nhat-ky-mentor-coach-tot-nghiep-CCMP

Đừng ngần ngại liên lạc

Quý phụ huynh, quý thầy cô thân mến, đừng ngần ngại liên hệ cùng Hà - biệt danh là Cừu - để chia sẻ và góp ý hoặc đưa ra những đề xuất về nội dung hoặc cách thức mới đối với những nội dung, bài viết, hình ảnh, clip mà Hà chia sẻ trong chương trình với các bạn sinh viên.
20 năm về trước, Hà háo hức và ngây thơ hiền lành khờ khạo như các bạn bây giờ, cũng có ba mẹ ở xa lo lắng mọi thứ trên đời với đứa bé lần đầu xa khỏi tầm tay. Hà cũng gặp rất nhiều người lạ, chuyện lạ, và có trải nghiệm tuyệt vời. Hà mong làm một người lạ đem đến trải nghiệm tuyệt vời đáng tin cậy cho các em. Cũng mong góp phần nhỏ bé kết nối với quý phụ huynh, quý thầy cô, quý doanh nghiệp, hội đoàn ... để các em có được tương lai rực rỡ, đóng góp cho đất nước chúng ta.
Và để làm được điều đó, Hà đã tốt nghiệp chương trình CCMP, là tuân thủ thực hành Code of Ethic - đạo đức nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ICF.
Tương lai, do các em - những mầm non đầy tài năng và nhiệt huyết - quyết định!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top