MENTOR_COACH_trong_CHĂM_SÓC_SỨC_KHỎE

Mentor Coach trong Chăm Sóc Sức Khỏe

Mentor Coach trong Chăm Sóc Sức Khỏe.

Chăm Sóc Sức Khỏe tại sao lại cần Mentor Coach?

Bởi vì rất nhiều người trong số chúng ta, và kể cả bản thân Cừu cũng đang không chăm sóc sức khỏe một cách khoa học, toàn diện và an toàn.

HIỂM HỌA SỨC KHỎE KHI KHÔNG CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH

  1. Gia tăng nguy cơ Đột Quỵ. Hầu hết chúng ta không để ý đến sức khỏe tinh thần, không có một nhận diện đúng về sức khỏe tinh thần. Và Stress dẫn đến Trầm Cảm còn gia tăng nguy cơ đột quỵ lên cao.
  2. Thúc đẩy bệnh Cơ xương khớp, đặc biệt là Hội Chứng Ống Cổ Tay, Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ & cột sống thắt lưng, viêm khớp hoặc thoái hóa khớp. Các bệnh này diễn tiến nặng dẫn đến phẫu thuật lớn và sự khó khăn bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Bệnh diễn tiến âm thầm, phát triển từ các biểu hiện đau rất nhỏ mà chúng ta hay bỏ qua. Và bệnh phát sinh, phát triển bởi Lối sống & thói quen vận động sai tư thế trong cuộc hàng ngày hoặc trong thể dục thể thao.
  3. Bệnh về tiêu hóa là căn bệnh phổ biến và hay bị coi thường vì ai trong cuộc đời cũng bị nhiều lần, ngay cả khi chúng ta biết thói quen hiện tại là sai và thói quen nào đúng, chúng ta cũng mặc kệ vì không có động lực và mục tiêu để thay đổi. Các diễn tiến bệnh nặng hơn phát triển âm thầm và tỷ lệ ung thư ống tiêu hóa, ung thư gan ngày càng tăng cao vì các thói quen này.
  4. Tăng huyết áp và nguy cơ đái tháo đường, tiền đái tháo đường cũng ẩn tàng bệnh nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng phức tạp. Trong khi bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát từ trước khi phát sinh, hoặc kiểm soát ở giai đoạn rất nhẹ.
  5. Khi đã có bệnh, và có động lực chăm sóc sức khỏe hàng ngày, chúng ta thường dựa vào kiến thức thông qua truyền miệng và tự tìm trên mạng, đôi khi một số kiến thức không phù hợp với thể trạng và bệnh lý. Ví dụ một số động tác tập thể dục cổ vai gáy cần được tập đúng kỹ thuật tránh gây ra thêm chấn thương cho khu vực này. Chúng ta cũng thấy khó khăn để có thể thay đổi một thói quen mới!
HIỂM_HỌA_SỨC_KHỎE_KHI_KHÔNG_CHĂM_SÓC_ĐÚNG_CÁCH​

MENTOR COACH CHĂM SÓC SỨC KHỎE THẾ NÀO?

  1. Mentor Coach giúp Khai Vấn, để mỗi chúng ta có thể nhìn lại sự hiểu biết về chúng ta đối với cơ thể, lăng nghe cơ thể bằng trái tim và khối óc, thấu cảm với nó và đánh giá được tình trạng thực sự của cơ thể và tinh thần.
  2. Thông qua hàng loạt các câu hỏi cần thiết, giúp chúng ta xác nhận lại tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, kiến thức chăm sóc sức khỏe đúng của chúng ta mỗi ngày. Từ dinh dưỡng đến hoạt động thể chất và tinh thần, liên quan đến vấn đề sức khỏe ta đang gặp phải hoặc liên quan đến mong muốn về sức khỏe.
  3. Thiết lập mục tiêu 
Và danh mục khám Sức Khỏe Tổng Quát có sát với tình trạng bệnh của bạn chưa? Sau khi có kết quả, bạn có từng đối chiếu với tình trạng về sức bền, sự tập trung, sức dẻo dai … của bạn chay chưa? So với người cùng tuổi như thế nào? Bạn có thiết lập mục tiêu để thay đổi, hay giữ vững tình trạng sức khỏe không? Bạn có 
 
Mentor Coach of the day.
Sharing the Healthcare experience.
 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top