Mentor Coach & Training by Ms. Ha

Khởi động chương trình Mentor Coach and Training by Ms. Hà Mentor Coach

Mentor Coach and Training Ms. Hà Mentor Coach là chuỗi chương trình chia sẻ kiến thức, kỹ năng và các bí kíp được thiết kế dựa vào kiến thức nền tảng và thực hành tình huống kết hợp dựa trên mô hình chia sẻ kiến thức kết hợp giữa Mentoring – cố vấn cá nhân, Coaching – khai vấn huấn luyện & Training – huấn luyện truyền thống.

Mentor Coach & Training by Ms. Ha

Contents

Mô hình Mentor Coach and Training

Mô hình Mentor Coach and Training được thiết kế dựa trên 03 kỹ thuật chia sẻ, giảng dạy, cố vấn & huấn luyện khai vấn:
 1. Kỹ thuật Training – huấn luyện truyền thống cho phép cung cấp đến người tham gia nền tảng kiến thức chuẩn, các tình huống điển hình và các bài nghiệm thu lượng giá kiến thức.
 2. Kỹ thuật Coaching – huấn luyện khai vấn cho phép vấn đáp khai mở tiềm năng vô hạn của mỗi cá nhân tham gia chương trình, giúp người tham gia khám phá bản thân ở mức độ cao nhất và được truyền cảm hứng & động lực thực hành mẽ nhằm trải nghiệm hiệu quả thực tế các kiến thức kỹ năng đã học, đem lại những bí kíp cá nhân hoá theo những tình huống áp dụng đa dạng, phong phú.
 3. Kỹ thuật Mentoring – cố vấn cá nhân cho phép chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thành công và những lợi ích khác của Mentoring như kết nối, giới thiệu nguồn lực, mở rộng quan điểm tư tưởng đa chiều … ứng dụng ngay lập tức vào những phần thực hành thực tế, nhằm giúp người tham gia có được những kiến thức, kinh nghiệm và bí kíp tương đương với 5-10 năm nghề.

Lợi ích của chương trình Mentor Coach And Training

Con đường học tập phát triển nghề nghiệp siêu ngắn

Bên cạnh mô hình kết hơp Mentor Coach and Training, chương trình chia sẻ đa dạng quan điểm & góc độ công việc dưới lăng kính của quản lý, sự thực hành thực thi của nhân viên và sự hỗ trợ từ nhà cung cấp, agency, đem lại một tầm nhìn rộng lớn đa chiều, tăng cường sự thấu cảm và năng lực sự dụng nguồn lực, sở hữu các giải pháp phong phú, tạo nên con đường siêu ngắn trong phát triển chuyên nghiệp & thành công nghề nghiệp – sự nghiệp. 

Với mô hình mới mẻ này, người tham gia sẽ được tận hưởng thành quả cao nhất, khái phá tiềm năng vô hạn của chính bản thân, đồng thời đạt được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của 5-10 năm hành nghề nếu nghiêm túc tham gia vấn đáp & thực hành và cung cấp các phản hồi, đánh giá.

Bổ sung & thực hành kỹ năng sống còn để phát triển sự nghiệp thành công

Dựa trên các phản hồi, đánh giá và các bài thực hành mà người tham gia cung cấp, chương trình sẽ đưa vào các cải tiến quan trọng và liên tục theo cá nhân hoá, giúp chương trình luôn được trực quan, sinh động, mới mẻ và phù hợp cho từng người tham gia. Hơn nữa, việc tham gia này sẽ giúp cải thiện liên tục các kỹ năng cần thiết khác đem đến sự thành công trong sự nghiệp chuyên nghiệp:

 • Ownership – tinh thần tự chủ,
 • Entrepreneurship – tinh thần khởi nghiệp,
 • Leadership – kỹ năng lãnh đạo,
 • Management skill – kỹ năng quản lý,
 • Time Management – quản trị thời gian,
 • Habit Changing – Thiết lập thói quen mới,
 • OKRs & KPIs – kỹ năng thiết lập mục tiêu trúng đích.

Phù hơp với đa dạng mục tiêu và xuất phát điểm

Mô hình cũng cho phép người tham gia ở nhiều cấp độ khác nhau, từ người hoàn toàn mới muốn học hỏi kiến thức để gia nhập lĩnh vực mới, cho đến những nhà quản lý, nhà khởi nghiệp. Thông qua Mentor Coach and Training, môi trường học tập được thiết kế tương tác, brainstorming và thực hành theo cá nhân, theo đội nhóm liên tục dựa trên Time Zone – hay gọi nôm na là xuất phát điểm thực tế của mỗi người. Điều này giúp người tham gia học tập, kết nối & thực hành ứng dụng thực tế theo nhịp độ sống, thói quen sống, cá tính, tài năng, nguồn lực của chính mình và đạt được mong muốn, mục tiêu về việc áp dụng kiến thức, kỹ năng, bí kíp này một cách cụ thể.

Mô hình Mentor Coach & Training đã từng thành công?

Các chương trình đã thành công với mô hình này được áp dụng trong nhóm nhỏ 07 bạn, và đa số áp dụng với hình thức cá nhân 1:1.

Tất cả đều có phản hồi hiệu quả tích cực sau khi tham gia chương trình, tính ứng dụng cao và giải quyết được các vấn đề thực tế, cụ thể.

Các lĩnh vực ứng dụng thành công điển hình bao gồm: Quản trị Marketing, Thiết lập & Thay đổi thói quen tích cực, Gia nhập môi trường làm việc mới, Nghệ thuật chinh phục Sếp, Phát triển kênh Youtube cá nhân, Phát triển kinh doanh, Thẩm định sức khoẻ doanh nghiệp, Phát triển bản thân theo Bản Đồ Thành Công, Thiết lập mục tiêu trúng đích, Phát triển Thương Hiệu Cá Nhân, Gia nhập môi trường làm việc, Phát triển dự án, Phát triển EB (Employer Branding – Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng), …

Các Mentee & Coachee tham gia ứng dụng thành công đa dạng độ tuổi, giới tính và có sự tham gia của các bạn sinh viên, các bạn mới ra trường trong 05 năm, các bạn mới gia nhập quản lý, các nhà khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ và các bạn là KOL.

Nối tiếp thành công, mô hình lần đầu tiên được áp dụng theo hình thức mở rộng cộng đồng, chủ đề áp dụng đầu tiên là Content Marketing.
Chương trình hy vọng đem lại nhiều lợi ích cho các bạn trẻ, đồng thời cũng mong muốn được nhận phản hồi để cải tiến phát triển chương trình hiệu quả hơn.

Content-Marketing-mô-hình-mentor-coach-and-training

Tham gia Mentor Coach and Training hiệu quả nhất

Để tham gia chương trình một cách hiệu quả nhất, lấy được những bí kíp, format, teamplete … được cá nhân hoá cho từng người tham gia và đem về nhà ứng dụng có hiệu quả cao nhất: có khách hàng & doanh thu. Người tham gia chỉ cần thực hiện các bài tập theo hướng dẫn và cập nhật các bài tập này tại Group để được thẩm định, phản hồi, cải tiến, đồng hành đi đến thành công, đồng thời thông qua đó, giao lưu học tập cùng với đồng học khác. Bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình trực tuyến một cách thuận tiện và dễ dàng:
 1. Với các chương trình miễn phí phát hành trên Youtube và các kênh Online & chương trình workshop online định kỳ: tham gia phản hồi ngay trên bất cứ kênh nào bạn đang tiếp cận. Hoặc đăng ký trực tiếp vào Link nhóm, Link Youtube.
 2. Các chương trình có phí: đăng ký tham gia cùng Ms. Hà Mentor Coach tại Link.
 3. Lưu ý: các chương trình được luân phiên thực hiện miễn phí & có phí từ thấp đến cao. Nhằm tận dụng tốt nhất chương trình hoàn toàn miễn phí hoặc với phí rất thấp, người tham gia nhiệt tình thực hiện thực hành & phản hồi nhanh & sớm theo tiến độ học tập.

Tham gia ngay hôm nay - chương trình miễn phí đang mở

Kết!

Hy vọng chương trình sẽ đem đến cho cả nhà mình không những là những kiến thức, trải nghiệm, bí kíp thú vị và hiệu quả, còn mang lại một trải nghiệm học tập, chia sẻ, cố vấn, tư vấn, huấn luyện khai vấn một cách mới mẻ, hấp dẫn, đa dạng và phong phú. Cũng là cầu nối nhà mình với những ai quan tâm chung các chủ đề.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top