Coahing_wth_a_Coffee_Coach_Khai_Van

Coach – Khai Vấn – Chìa khóa Khai mở tiềm năng tuyệt vời của Coachee

Coach – Người Khai Vấn – thông qua nghệ thuật lắng nghe & đặt câu hỏi, giúp Coachee (Người được Coach) khai mở, thiết lập mục tiêu mà mình tìm kiếm , và đưa ra giải pháp kế hoạch hành động đạt mục tiêu.

Contents

COACHING - HÀNH TRÌNH KHAI MỞ TIỀM NĂNG TUYỆT VỜI

Cho dù là hành động nào trong suốt quá trình Coaching, hay Khai Vấn, đúng như tên gọi tiếng Việt, toàn bộ đều được khai mở bằng những câu hỏi đưa ra từ Coach. Tất cả những câu hỏi đều được đặt ra, trước hết là với góc nhìn và cảm nhận bằng cả trái tim hoàn toàn từ phía Coachee, từ góc nhìn và tâm thế ấy, đưa một ánh mắt hiếu kỳ và ham học hỏi, háo hức về chính bản thân mình và tất cả những gì mà mình đang có, bao gồm cả những vấn đề, khúc mắc của mình.

 Hành trình đó cũng giống như hành trình của các nhà khoa học gia tò mò và nghiên cứu về vũ trụ và không gian ngoài trái đất – một miền đất hứa đầy nét đẹp diệu kỳ về chính bản thân và tiềm lực của Coachee. Với góc nhìn này, mọi vấn đề dẫu là khúc mắc đều là diệu kỳ, đáng học hỏi và chờ mong được khám phá. Bắt đầu một hành trình với phong cách tràn đầy cảm hứng và động lực hấp dẫn.

Coach-hanh-trinh-kham-pha-ban-than-dieu-ky
Hành trình khám phá bản thân cùng Coach, cũng giống như hành trình của các nhà khoa học gia tò mò và nghiên cứu về vũ trụ và không gian ngoài trái đất - một miền đất hứa đầy nét đẹp diệu kỳ về chính bản thân và tiềm lực của Coachee.

HÀNH TRÌNH DIỆU KỲ

Tập trung vào bản thân và những ý niệm, mong muốn ban sơ nhất, xuất phát từ trái tim và tâm hồn của chính mình, lần tìm ra những Mục Tiêu mà Coachee thực sự mong muốn, không bị che phủ ảnh hưởng bởi bất cứ ai, điều gì, rào cản định kiến nào hay bất cứ ảnh hưởng nào từ môi trường. Tất cả những mong muốn ban sơ nhất đều chứa đựng trong mình nguồn động lực và năng lượng vĩnh cửu cho những hành động để đạt được mong muốn  ấy. Và, cũng là cội nguồn của hạnh phúc, hay là sự tự do mà chúng ta tìm kiếm.

Coaching – trước hết là một hành trình khám phá những nét điệp diệu kỳ bên trong bản thân cả Coachee. Và Người Khai Vấn chính là một người bạn đồng hành tuyệt vời giúp truyền cảm hứng và gợi mở đúng hướng trong hành trình khám phá ấy.

CHÚNG TA CHỈ KHAI MỞ ƯỚC MUỐN & THẾ GIỚI BÊN TRONG BẢN THÂN

Lần theo dấu vết của những ý niệm và mong muốn ban sơ, bằng trải nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp của mình, những câu hỏi giúp Coachee thiết lập Mục Tiêu một cách khoa học, và toàn bộ mục tiêu này sẽ được phản chiếu lại với hiện thực, đánh giá lại sự quan trọng và được định hướng theo SMARTEST.

Một chương trình Coaching chuyên nghiệp, chuẩn mực là một hành trình đầy đủ và khoa học giúp Người được Khai Vấn sở hữu được một bản đồ đẩy đủ để đi đến mục tiêu và nắm giữ chìa khóa về nguồn năng lượng, động lực để giúp hành trình đi đến mục tiêu đó hiện thực và hấp dẫn. Coaching không chỉ khai mở ước muốn, mục tiêu, mà coaching còn giúp Coachee nắm giữ bí mật để đạt được ước muốn, mục tiêu ấy.

VẬY, COACHING DÀNH CHO NHỮNG AI?

Life Coach: dành cho những ai muốn có tốc độ phát triển bản thân cao, và hướng đến một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn. Chương trình sẽ giúp Coachee tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cơ hội, tất nhiên sẽ giúp tiết kiệm tài chính, và nâng cao hiệu suất làm việc, tối đa hóa thành tựu cá nhân. Và quan trọng nhất, chương trình sẽ giúp bạn tìm đến phiên bản tốt hơn của bản thân thông qua việc nhận thức mình sâu sắc hơn, đạt được bình an trong tâm trí, và cân bằng lại cuộc sống.
Xem thêm: Lợi ích của Khai Vấn Cuộc Sống với Cá Nhân & Doanh Nghiệp.

Coach open the unlimited power
Phát triển Bản thân thông qua Life Coach

Khai vấn giúp nâng cao hiệu suất bản thân, đồng thời, nâng cao hiệu suất của nhân viên/ tổ chức thông qua việc khai vấn, giúp người được Khai Vấn tìm thấy năng lượng và động lực tự thân, và rút ngắn con đường đạt được kết quả thông qua việc nâng cao tính tự chủ và kiểm soát thời gian, nguồn lực.

Như vậy, Coaching dành cho những ai?

Quá trình khai vấn giúp Coachee thay đổi hành vi để đạt được mục tiêu, và quá trình này sẽ giúp họ có một thói quen, một kỷ luật, một quy trình hành động Lean (quy trình đã loại bỏ những hoạt động không đem lại hiệu quả) và hiệu suất. Cũng thông qua đó, nâng cao năng lượng lãnh đạo, và mở rộng tầm nhìn của bản thân, trở nên sáng tạo và truyền cảm hứng.
Quá trình này, thông qua việc kết nối bên trong, giúp Coachee kết nối bên ngoài cao hơn và hiệu quả hơn.

Coach
Tìm một Coach nếu bạn muốn phát triển bản thân/ nhân viên/ đội nhóm, hoặc nâng cao hiệu suất làm việc cho bất cứ cá nhân nào.

Do đó, dành cho bất cứ ai sẵn sàng phát triển bản thân, tìm đến một phiên bản tốt hơn, hiệu suất công việc cao hơn, hay cuộc sống cân bằng viên mãn.

Và dành cho cả tổ chức/ đội nhóm muốn triển khai Văn Hóa Coach, hoặc nâng cao hiệu suất nhân viên của mình.

NẾU MUỐN TÌM COACH

Tìm một Coach chuẩn và phù hợp với mình.
Tham khảo chuẩn mực của Coach tại ICFLiên Đoàn Huấn Luyện Quốc Tế, hoặc tham khảo Bí kíp tìm Coach tốt tại Đây!

Bạn cũng có thể tìm Coach tại ITD – Trung tâm đào tạo quản lý ITD Việt Nam – chi nhánh của ITD World.

Cừu đã hoàn tất chương trình đào tạo chuyên nghiệp về Coach và Mentor tại ITD Việt Nam – Chương trình e-CCMP34. Và rất tuân thủ nguyên tắc Coaching.

Nếu bạn tìm một Coach để đồng hành. Hãy nghĩ đến Coach Cừu nhé!

LIÊN HỆ TÌM HIỂU NGAY HÔM NAY

Hãy cùng Cừu khai phá phiên bản tốt hơn của bản thân và đạt được nhiều thành tựu viên mãn trong sự nghiệp và cuộc sống nhé! Hoặc liên hệ với cừu qua Zalo: 0938894222
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top